Bạn đang cần mua một chiếc bóp da cá sấu? Nhưng bạn lại không biết cách nhận biết để chọn bóp da cá sấu thật? Địa chỉ nào uy tín nhất? Hãy cùng HANS giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cấu trúc da của bóp da cá sấu

Da cá sấu thật là một tổng thể cấu trúc các khớp nối luôn mềm mại, nhưng lớp vẩy thì cứng. Với các sản phẩm bóp ví da cá sấu thật thì càng sử dụng lâu thì sản phẩm càng mềm, bề mặt có độ bóng tự nhiên, còn với da giải thì sờ vào thấy cứng và ít có sự dàn hồi.

Những đường vân trên da không trùng lặp, không đồng đều bởi mỗi con cá sấu sẽ có cấu trúc da riêng biệt.

Ví Clutch 2K Royal - CL2RM2M15

 

2. Giá thành của ví da cá sấu thật

Nếu bạn ham những sản phẩm có giá rẻ hơn so với những hàng chính hàng thì bạn nên cẩn thận rất dễ bị gặp phải hàng giải. Để biết được giá thành của mỗi sản phẩm bóp da cá sấu thật bạn có thể tham khảo qua trang web: thoitrangda.vn để được tư vẫn chi tiết và hoàn toàn miễn phí nhé.

 

3. Về màu sắc của bóp ví da cá sấu thật

Các sản phẩm da cá sấu thường có một số màu chủ yếu như màu cánh gián, vàng tươi, màu đen, màu nâu đất và màu nâu đỏ. Khi bạn quan sát kỹ trên miếng da sẽ xuất hiện một số vết trầy, lỗ nhỏ… tạo thành do chúng giao đấu lẫn nhau khi còn sống.

4. Xét về mặt vật lý của bóp da cá sấu thật

Cách nhận biết da cá sấu thật cự kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ một vài nhọt nước trên bề mặt da chờ vài phút. Nếu giọt nước đó thấm, lan rộng thì lớp da đó là da thật. Ngược lại nếu giọt nước không thấm và rơi đi luôn thì đó chính là da cá sấu giải.

Gửi mùi: Da thật sẽ có mùi tanh đàm lầy, hoặc mùi mặn của da cá sấu. Còn bạn thấy mùi nhựa tổng hợp thì đó là da giải nha.

Clutch Guerrero nâu - HSDCS0CLMN

 

Da cá sấu thường được chia làm 4 loại chính

– Da bụng cá sấu có bề mặt da trơn, mềm mại và có độ bóng tự nhiên. Đặc biệt, phần da này được làm giả nhiều lên đến 90 – 95% trên thị trường hiện nay.

– Da lưng cá sấu (phần da nằm ở giữa và phần đuôi cá sấu). Loại da này có gai nhô lên nhìn khá đồng đều với nhau và được bố trí thành 2 hay 3 hàng học chạt dài từ đầu đến đuôi. Đây cũng chính là đặc điểm riêng của phần da này nên trên thị trường rất ít làm giải được.

– Da đuôi cá sấu được làm từ phần đuôi hoặc phần vây của cá sấu. Phần da này có những vây mỏng nắm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu. Trong quá trình xử lý da để làm nguyên liệu người ta đã ép những chiếc vây thẳng đứng này gấp sát xuống để tạo độ mềm mại, vì thế khi cầm phần da này bạn có thể bẻ ngược lên để kiểm tra. Phần da này gần như rất khó làm giả.

– Phần da gù cá sấu là phần thường có 6 gai gù mà chỉ có da thật mới có phần gù đó. Phần này không có hàng nhái vì rất khó làm.

Trên đây là một số các cách nhận biết để chọn bóp da cá sấu thật? Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm phụ kiện về da thì hãy liên hệ ngay HANS để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 757 678