fbpx

Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA

Sale Dong gia tha ga BV01

Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA – Hans thời trang da cao cấp gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi nhân dịp Hè 2020. Và thay lời tri ân của Hans dành cho Quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ Hans trong suốt thời gian qua.

Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA

Hans dành gửi tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi LỚN NHẤT – DUY NHẤT – Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA 1.369K – 969K – 499K.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian: Chương trình ưu đãi Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA áp dụng từ ngày 01/07/2020 – 31/07/2020
  • Chương trình ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm Da Bò.
  • Chỉ áp dụng phương thức đặt hàng Online
  • Thanh toán trước khi giao hàng.
  • Giao hàng toàn Quốc
  • Khách hàng thanh toán phí vận chuyển.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN – CƠ HỘI CHỈ ĐẾN 1 LẦN TRONG NĂM – ĐỪNG BỎ LỠ.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Hans luôn mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn về thời trang Túi xáchTúi đeo chéoBaloClutch, Phụ kiện thời trang da cao cấp hoàn hảo nhất. Với sự đa dạng về phong cách: Từ sang trọng, thanh lịch, đến nhẹ nhàng, năng động… Tất cả đều có tại Hans. Trong tương lai. Hans sẽ không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Và tự tin vươn mình sánh vai cùng với những thương hiệu đồ da tầm cỡ. Sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là động lực giúp Hans ngày càng phát triển hơn.

Đến Hans hôm nay để cùng tận hưởng chương trình Tháng 7 ĐỒNG GIÁ THẢ GA. Và phong cách mua sắm thời trang Đa dạng – Sành điệu – Cao cấp… Hans luôn trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời, tạo gu thẩm mỹ tinh tế cùng Quý khách hàng !

Hotline: 0901 757 678
Instagram: Hans_thoitrangda.

Fanpage: Hans – Thời trang da cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *