Bảng size giày nam adidas mới và chuẩn xác nhất hiện nay

Thương hiệu giày Adidas không còn xa lạ đối với những tín đồ hàng hiệu. Bạn có thể tự đo chiều dài bàn chân của mình và dựa vào bảng size giày adidas để chọn size giày phù hợp. Rất nhiều người đang sử dụng phương pháp này để mua hàng trực tuyến. Dưới đây là bảng size giày nam adidas chính xác nhất giúp bạn lựa chọn size giày chính xác. 

Bảng quy đổi size giày Adidas nam 

Bảng quy đổi size giày Adidas nam chuẩn dành cho khách hàng đang tìm kiếm size giày phù hợp: 

Bảng quy đổi size giày adidas
Bảng quy đổi size giày adidas

Trên đây là bảng size giày nam adidas, không phải tất cả các hãng. Bạn cần chú ý, mỗi thương hiệu sẽ có một bảng size giày tiêu chuẩn khác nhau. Với bảng size giày này, bạn có thể dễ dàng chọn được size giày Adidas nam chuẩn.

Giày Adidas được chia thành 3 dòng chính: 

  • Dòng Adidas Performance: là dòng sản phẩm thể thao chuyên nghiệp, được sản xuất bằng công nghệ chuyên nghiệp. Đặc điểm nhận biết là: Logo 3 sọc và khung màu đen. 
  • Dòng Adidas Originals: là bộ sưu tập giày thiên về thời trang và tạo nên cá tính của Adidas. Đây cũng là dòng sản phẩm đã tạo nên danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Adidas ngày nay. Cách nhận biết là: hộp màu xanh với logo 3 lá. 
  • Adidas Neo: Dòng sản phẩm tiêu dùng tập trung vào việc cung cấp giá thấp cho khách hàng trung bình. Đặc điểm của dòng adidas này: Logo hình cầu và hộp màu xanh lá chuối.

Tuy Adidas có nhiều dòng nhưng size giày của hãng này đều tương đương như nhau, không có sự chênh lệch. Vậy nên, dựa vào bảng quy đổi size giày nam adidas trên bạn có thể lựa chọn size phù hợp với kích cỡ chân.

Lưu ý khi lựa chọn size giày Adidas nam giày chuẩn

Nam và nữ có kích cỡ giày khác nhau. Vì vậy, Adidas luôn cung cấp một bảng quy đổi tiêu chuẩn dành riêng cho hai đối tượng khách hàng này. Khi mua hàng, nhất là mua hàng online, bạn nên tham khảo bảng size giày nam adidas chính xác. 

Theo bảng size của adidas dựa trên các size của Nhật, mỗi size adidas sẽ cách nhau 0,5cm. Chúng ta có thể chuyển đổi sang bảng size EU trong đó mỗi kích thước sẽ cách nhau 0,7 kích thước. Thông thường ở Việt Nam mọi người sẽ thống nhất kích thước là ⅓ sẽ lùi về size chẵn. Điển hình như nếu là size 37 1/3 = 37, 39 1/3 = 39, 41 1/3 = 41. Còn lại nếu 2/3 sẽ là quy ước 0,5 (ví dụ: 36 2/3 = 36,5, 382/3 = 38,5, 402/3 = 40,5 …).

Bảng quy đổi size giày adidas US, UK
Bảng quy đổi size giày adidas US, UK

Bạn nên sử dụng tiêu chuẩn kích thước của EU hoặc Nhật Bản sẽ chuẩn size hơn với kích thước chân của người Việt. Nên đo cỡ giày vào cuối ngày, vì lúc này bàn chân được thả lỏng hoàn toàn. Nếu có sự chênh lệch giữa hai bàn chân của bạn, hãy chọn giày có cùng kích cỡ với bàn chân to của bạn.

Đối với hầu hết các loại giày Adidas chính hãng, bạn nên chọn size chân chuẩn như bình thường. Tuy nhiên, cũng có một số đôi giày Adidas được thiết kế riêng. Bạn có thể tham khảo bảng size giày nam adidas như sau: Đối với giày Adidas Stan Smith, Superstar, bạn nên chọn size lớn hơn 0.5. Đối với giày adidas Yeezy, bạn nên chọn size lớn hơn 0,5 – 1 vì kiểu giày này rất chật. Đi giày adidas chuyên về thể thao, bạn nên chọn size + 0.5 để có cảm giác thoải mái nhất.

Cách mua giày Adidas không bị lố size ở Việt Nam?

Lựa chọn size giày Adidas tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhất là khi nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Việc chọn sai size giày thường là do: Dù có đo và tính kích thước chân theo quy đổi size giày nam adidas chính xác đến đâu thì vẫn chưa chắc giày mua trực tuyến là đúng size. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một shop bán giày online uy tín và có chính sách đổi trả hợp lý. 

Khi đi mua giày, hầu hết khách hàng sau một thời gian sử dụng giày sẽ bị giãn hoặc co lại để vừa chân. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng mà nếu bạn đi giày không đúng kích cỡ cũng có thể gây tổn thương cho đôi chân của bạn. Vì vậy, chỉ nên chọn mua những đôi giày thật sự vừa vặn.

Bảng quy đổi size Adidas Nhật-Việt
Bảng quy đổi size Adidas Nhật-Việt

Bạn không chỉ phải chọn cho mình một đôi phù hợp theo bảng size giày nam adidas mà việc mua giày thật và giả cũng quyết định đến sự thoải mái và lợi ích khi sử dụng. Hiện nay, hàng nhái của Adidas hầu như tràn lan trên thị trường. Nếu bất cẩn bạn rất dễ mua phải một đôi giày kém chất lượng. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến sự chính xác của size giày.

Đó là tất cả những chia sẻ chi tiết nhất về cách chọn giày Adidas size 1. Để chọn được một đôi giày Adidas phù hợp, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ chi tiết nhất về cách quy đổi size giày nam adidas .Cách chọn size giày Adidas 1 trong số những thương hiệu giày thể thao đình đám nhất hiện nay không khó. Để lựa chọn được đôi giày Adidas phù hợp, vừa chân, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *