9 Cách phân biệt giày adidas chính hãng

Dưới đây Vinashoes xin chia sẻ 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng hữu ích dành cho bạn.

1/ Cách 1 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là kiểm tra hộp giày:

Hộp giày Adidas chính hãng có kết cấu giày nhìn rất chắc chắn và cứng cáp. Ngoài ra, các thông tin như tên hãng , logo thì được in rất rõ ràng và đẹp mắt.
Trên hộp thường có dán nhãn in thông số liên quan đến đôi giày bên trong, như xuất xứ, kích cỡ, và các thông số này phải trùng khớp với tem, nhãn hoặc mác trên giày.
Hộp giày fake thường mỏng manh, không cân đối, các chi tiết in trên hộp mờ nhòe và không có nhãn thông tin. Thông tin trên giày và trên hộp thì không thống nhất với nhau.

2/ Cách 2 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là phân biệt qua cách bọc giày:

Giày Adidas chính hãng thường được bọc cùng với tem trùng khớp với tem trên giày.
Dây giày chính hãng thường có lớp nhựa trong bọc bên ngoài, cẩn thận và chắc chắn, với lớp niêm phong rõ ràng.
Giày fake thường chỉ được buộc bằng dây thun đơn giản hoặc bọc qua loa với lớp giấy nilon, và không có tem chính hãng hoặc niêm phong.

3/ Cách 3 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là kiểm tra qua mã code:

Trên mỗi đôi giày Adidas, có một miếng tem dán dưới phần lưỡi gà. Tem này chứa đầy đủ thông tin về xuất xứ, kích cỡ, chất liệu và mã sản phẩm.
Kiểm tra mã sản phẩm trên tem và so sánh với hình ảnh trên mạng. Nếu giống, có thể yên tâm. Nếu không, có thể đôi giày đó là mẫu sample chưa được ra mắt chính thức hoặc là hàng giả.

4/ Cách 4 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là kiểm tra qua mã thành phần:

Kiểm tra mã thành phần nằm dưới cùng của tem giày. Mỗi thành phần trong sản phẩm sẽ có một mã riêng.
Đối với giày Adidas chính hãng, hai chiếc trong cùng một đôi sẽ có mã thành phần khác nhau.
Trái lại, hàng fake thường có cùng một mã thành phần cho cả hai chiếc trong đôi giày.

Xem thêm: 10 cách phân biệt giày converse thật và giả

5/ Cách 5 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là qua trình độ gia công:


Adidas là một trong những hãng giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới nhờ chất lượng và sự tỉ mỉ trong gia công. Sản phẩm chính hãng của Adidas hiếm khi gặp các lỗi cơ bản. Trong khi đó, hàng giả thường có những lỗi lệch lạc như không đối xứng ở gót giày, đế giày hay phần lưỡi gà. Những lỗi này có thể làm hỏng hoàn toàn form giày. Bằng cách quan sát kỹ, bạn có thể dễ dàng nhận biết được những đôi giày Adidas giả.

6/ Cách 6 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là qua thân giày:


Adidas luôn chú trọng vào gia công tỉ mỉ của thân giày với công nghệ dệt đặc biệt. Chi tiết như logo và tên sản phẩm được hoàn thiện cẩn thận. Những chi tiết này được in nổi đều và mạ vàng sáng bóng, khác hẳn với sự lệch lạc và màu sắc xỉn của giày giả. Dù những chi tiết này rất nhỏ, nhưng chỉ những người có kinh nghiệm và quan tâm đến giày sneaker mới có thể phát hiện.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy làm sữa hạt không?

7/ Cách 7 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là qua đế giày:


Công nghệ đế giày nổi bật nhất của Adidas là công nghệ Boost. Đế Boost của giày chính hãng có màu trắng tinh và bề mặt có các hạt li ti nhỏ. Trong khi đó, đế Boost của giày giả thường có màu trắng phẳng và không có các hạt li ti. Đế giày giả cũng có độ cứng khác biệt và mang lại cảm giác khó chịu khi đi lại, khác với cảm giác mềm mại của giày chính hãng.

Mặc dù hiện nay hàng giả ngày càng tinh vi, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được độ mềm và thấy các hạt li ti đặc trưng của công nghệ Boost. Tuy nhiên, mật độ hạt li ti trên đế Boost giả thường rất ít, phân bố không đều và không thẳng hàng như giày chính hãng.

Đồng thời, độ mềm mại và cảm giác chân thật của giày Adidas chính hãng thường là điều khó để làm giả. Đây là đặc điểm mà chỉ những người có kiến thức và kinh nghiệm về giày mới có thể nhận biết được khi thử giày.

8/ Cách 8 trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là qua lót giày:


Giày Adidas chính hãng thường có lót giày đi kèm với một đoạn mã. Đoạn mã này có thể nằm ở mũi hoặc gót lót giày, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Chữ in trên lót giày thật thường rất sắc nét và rõ ràng hơn so với giày giả. Ngoài ra, phần lót giày chính hãng thường được dán chắc chắn vào đế giày (nếu có). Dòng chữ “adidas” in trên lót giày của cặp giày cùng một đôi sẽ quay đầu vào nhau, hướng vào trong của mỗi chiếc giày, chứ không cùng hướng.

9/ Cách cuối trong 9 cách phân biệt giày adidas chính hãng là qua giá thành:


Giày Adidas chính hãng thường có mức giá cao, thường dao động từ khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng trên website chính thức của hãng. Khi nhập khẩu vào Việt Nam, giá cả này có thể tăng cao hơn một chút. Vì vậy, bạn cần cẩn thận với những sản phẩm được bán với mức giá quá thấp so với mức giá thường của Adidas chính hãng.

Hy vọng 9 Cách phân biệt giày adidas chính hãng trên sẽ giúp bạn phân biệt được giày Adidas thật và giày Adidas giả. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn vẫn nên mua ở các cửa hàng uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *